แสดงความยินดี ผอ.ธันวา ดีช่วย ผอ.สพป.สระบุรี เขต 1 ขึ้นเป็นศึกษาธิการจังหวัดฯ

แสดงความยินดี ผอ.ธันวา ดีช่วย ผอ.สพป.สระบุรี เขต 1 ขึ้นเป็นศึกษาธิการจังหวัดฯ

……….ผู้บริหารสถานศึกษา บุคลากรทางการศึกษา ที่เข้าร่วมประชุมรับฟังนโยบายจากสพป.สระบุรี เขต 1 ได้ร่วมกันแสดงความยินดีให้กับนายธันวา ดีช่วย ผุ้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสระบุรีเขต 1 ที่ได้รับคำสั่งเลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี ตามการปรับโครงสร้างการบริหารการศึกษาในส่วนภูมิภาคของกระทรวงศึกษาธิการ
……โดยนายธันวา ดีช่วย จะเข้ารับตำแหน่งศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี ในวันที่ 1 มิถุนายน 2560 โดยขณะนี้ได้ใช้อาคารตึก อก.คศ. เป็นสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสระบุรีและมีการปรับย้ายบุคลากรทางการศึกษาและเจ้าหน้าที่จากเขตพื้นที่การศึกษา เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ ด้วย และทางด้านนายธันวา ดีช่วย ได้มอบเงินสนับสนุนจัดตั้งเป็นกองทุนเพื่อช่วยเหลือนักเรียนโดยใช้ชื่อว่ากองทุนดีช่วย-เสือป่า ซึ่งเป็นนามสกุลของตนเองและของพี่ชาย ที่มีเจตจำนงจะให้นำเงินไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อการช่วยเหลือเด็กนักเรียนในพื้นที่จังหวัดสระบุรี
สำหรับนายธันวา ดีช่วย เกิดเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2499 ปัจจุบันอายุ 59 ปี การศึกษา จบ ปก.ศ. สูง วิทยาลัยครูเทพสตรี ลพบุรี เมื่อปีพ.ศ. 2519 จบการศึกษา กศ.บ. ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ บางเขน เมื่อปี พ.ศ. 2523 จบการศึกษาระดับปริญญาโท รัฐประศาสนศาสตร์ เอกการพัฒนาและบริหารชุมชน สถาบันบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์ เมื่อปี พ.ศ. 2557 และปริญญาตรีบัณฑิตทางการบริหารการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา เมื่อพ.ศ. 2552

…….รับราชการ เมื่อ วันที่ 1 เมษายน 2520 ตำแหน่ง ครู 2 โรงเรียนวัดท่ามะปราง อ. ปากพลี จ. นครนายก วันที่ 2 ตุลาคม 2522 อาจารย์ 1 โรงเรียนวัดท่ามะปราง อ. ปากพลี จ. นครนายก วันที่ 20 มิถุนายน2531 อาจารย์ใหญ่ โรงเรียนบ้านลาดช้าง อ. องครักษ์ จ. นาครนายก วันที่ 25 เมษายน 2534 ผู้ช่วยหัวหน้าประถมศึกษาอำเภอบ้านสร้าง สปจ. ปราจีนบุรี วันที่ 16 กันยายน 2537 เป็น หัวหน้าประถมศึกษาอำเภอ สปอ. เมืองสมุทรสาคร สปจ. สมุทรสาคร

……วันที่ 1 ตุลาคม 2545 ดำรงตำแหน่งหัวหน้าประถมศึกษาอำเภอ สปอ.อัมพวา สปจ. สมุทรสงคราม วันที่ 18 มิถุนายน รับตำแหน่งรองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาปราจีนบุรี วันที่ 22 ตุลาคม 2555 รับตำแหน่งรองผู้อำนวยการ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก วันที่ 1 พฤศจิกายน 2558 เดินทางมารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา สระบุรี เขต 1 และวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ได้รับการเลื่อนตำแหน่งขึ้นเป็นศึกษาธิการจังหวัดสระบุรี ตามการปรับโครงสร้างการบริหารการศึกษาในส่วนภูมิภาคของกระทรวงศึกษาธิการ

Thawatchai Photharam

Mazknight Smile

Mazknight Smile

IT Support : ICT Team : กลุ่มนโยบายและแผน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *